Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân Đẹp – Chất Lượng – Giá rẻ

Với nền văn hóa lâu đời của người Việt thì mỗi gia đình đều có một khoảng không gian thờ cúng tổ tiên. Bàn thờ treo tường Thanh Xuân nói riêng hay bàn thờ và đồ thờ cúng nói chung là những vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình Việt Nam.

Bàn thờ treo tường Thanh Xuân thường được đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà. Vị trí bàn thờ treo phòng khách có vai trò rất quan trọng nó ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của bạn. Vậy đặt bàn thờ treo phòng khách như thế nào là đúng chuẩn phong thủy?

Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Vị trí đặt bàn thờ treo tường ở Thanh Xuân

Vị trí đặt bàn thờ treo tường Thanh Xuân

  • Bàn thờ treo tường Thanh Xuân nên đăt ở vị trí cao nhất hướng ra cửa chính.
  • Đặt ở tầng áp mái nhà rất tốt cho phong thủy và tiên cho lễ bái
  • Không nên đặt đối diện với cửa bếp và nhà vệ sinh.
  • Bàn thờ treo phòng khách nên được đặt ở chỗ có chỗ dựa vững trãi.
  • Không nên đặt ngược với hướng nhà gây ra mất hòa khí trong gia đình.

Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân đẹp

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc bàn thờ treo tường Thanh Xuân thì dưới đây Bàn thờ Việt sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu bàn thờ treo tường đẹp được thiết kế theo đúng chuẩn kích thước Lỗ Ban.

Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường ở Thanh Xuân Hà Nội đẹp

Đây là loại bàn thờ treo phòng khách phù hợp với các loại hình không gian thờ cúng nhỏ. đối với loại bàn thờ này thích hợp cho nhưng gia đình có nhu cầu bố trí 01 bát hương và một ít đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ.

Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường ở Thanh Xuân đẹp

Ưu điểm của kiểu bàn thờ treo tường này là nhỏ gọn, phù hợp không gian nhỏ. Tuy nhiên, do kích thước nhỏ nên việc bày biện và trang trí bàn thờ sẽ bị hạn chế. Nhưng đối với các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho gian thờ .

Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân Đẹp - Chất Lượng - Giá rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường Thanh Xuân đẹp

Đây là loại bàn thờ treo phòng khách thông dụng và được quan tâm nhất hiện nay. Với thiết kế dành riêng cho những không gian không quá rộng rãi và gia chủ có nhu cầu đặt 03 bát hương và các đồ lễ khác trên bàn thờ thì kích thước của bàn thờ treo tường này là vô cùng phù hợp.

Trên đây là những mẫu bàn thờ treo tường ở Thanh Xuân mà chúng tôi gửi tới cho các bạn tham khảo nêu bạn thấy ưng ý nhất với mẫu sản phẩm nào bạn có thể tới trược tiếp cửa hàng hoặc liên hệ tới số hotline: 0986.666.242 để đặt hàng và được tư vấn chi tiết về sản phẩm