Mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ Đẹp – Chuẩn Phong Thủy – Giá rẻ

Trong mỗi gia đình người Việt, thờ cúng tổ tiên đã đi sâu vào tiềm thức. Đây là một nét đẹp văn hóa thể hiện lòng thành, sự biết ơn sâu sắc của các thế hệ con cháu với ông bà tổ tiên. Chính vì vậy, việc sắm một bàn thờ treo tường ở Tây Hồ đẹp là một việc hết sức quan trọng, vì nó không chỉ giúp làm đẹp không gian mà còn thể hiện phong tục “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của người Việt.

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhà ống, chung cư, biệt thự: mẫu bàn thờ treo tường.

Mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ Đẹp - Chuẩn Phong Thủy - Giá rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản hiện đại thì mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ này là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Đơn giản nhưng không hề giản đơn, chắc chắn mẫu bàn thờ treo tường này sẽ làm hài lòng bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.

Mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ Đẹp - Chuẩn Phong Thủy - Giá rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường ở Hưng Yên đẹp theo phong cách cổ điển

Nếu bạn không thích những mẫu bàn thờ treo tường bằng gỗ đơn giản như vậy thì mẫu thiết kế bàn thờ gỗ cổ điển với hoa văn hình rồng uốn lượn là sự lựa chọn rất thích hợp cho bạn đấy. Theo quan niệm nhân gian từ xưa đến này thì rồng là loài linh vật đại diện cho thần linh nên người Việt thường thích bày trong nhà những vật dụng trang trí có hình rồng với mong muốn mang lại may mắn, thịnh vượng, cũng như trừ tà.

Mẫu bàn thờ treo tường ở Tây Hồ Đẹp - Chuẩn Phong Thủy - Giá rẻ

Mẫu bàn thờ treo tường ở Hưng Yên có họa đơn giản

Hoặc mẫu bàn thờ với đường nét họa tiết đơn giản cũng là lựa chọn không tồi cho bạn đấy. Hệ giá đỡ bên dưới cũng được làm bằng gỗ với những nét bo tròn cạnh tạo thêm sự mềm mại hài hòa.

Tại sao nên lựa chọn bàn thờ treo tường ở Tây Hồ

Ngày nay, bàn thờ treo tường thường là bàn thờ được người Việt Nam sử dụng nhiều trong các căn hộ có diện tích khiêm tốn như căn hộ ở chung cư. Người ta thường dùng bàn thờ treo tường ở những không gian có diện tích nhỏ bởi chúng đem lại rất nhiều lợi ích. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn không kém phần sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian trong căn phòng.

  • Các chất liệu được chọn lựa từ những loại gỗ tự nhiên tốt nhất như gỗ muồng, tràm, căm xe, gõ đỏ.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.
  • Thông thường, chiều cao, chiều rộng, chiều sâu là các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến bàn thờ treo tường ở Tây hồ. Nhưng với bàn thờ treo tường về chiều cao có thể được chủ động hơn bởi bàn thờ treo tường không có các chân trụ. Về độ cao của bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tùy thuộc vào diện tích và chiều cao trần nhà mà tiến hành lắp đặt bàn thờ treo tường ở một vị trí nhất định.

Tuy nhiên, khi sử dụng bàn thờ treo tường bạn nên đặc biệt lưu ý có thêm tấm chắn khói phía trên để tránh hương làm đen trần nhà. Bàn thờ Việt có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất gỗ, chuyên phân phối bàn thờ treo tường ở Tây Hồ bằng gỗ cao cấp đủ loại cho quý khách hàng công ty, nhà riêng cần những sản phẩm thờ cúng giá trị, chất lượng từ các loại gỗ cao cấp trên.