Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ ở Lào Cai chất lượng và giá rẻ

Theo tập tục từ xưa, mỗi gia đình đều có một bàn thờ gia tiên đặt ở trong nhà. Theo đó, việc lựa chọn bàn thờ ở Lào Cai cũng luôn được cân nhắc và chọn thật kỹ lưỡng. Để chọn được những mẫu bàn thờ gia tiên đẹp bạn nên biết một số kinh nghiệm dưới đây.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua bàn thờ ở Lào Cai đẹp và hợp phong thủy cho gia đình mình. Mời các bạn cùng tham khảo qua nhé!

Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ ở Lào Cai

Thứ nhất:

Lựa chọn địa chỉ cung cấp bàn thờ ở Lào Cai uy tín

Lựa chọn địa chỉ cung cấp bàn thờ ở Lào Cai uy tín

Bạn nên chọn những cơ sở sản xuất bàn thờ ở Lào Cai uy tín và đặt sản xuất thay vì trực tiếp tại cửa hàng. Tiếp đó, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn những mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình mình, đảm bảo thẩm mỹ nhất.

Thứ hai:

Xem xét nhu cầu sử dụng bàn thờ của gia đình mình, nên chọn mua bàn thờ được làm từ gỗ tốt, có độ bền cao theo thời gian.

Thứ ba:

Khi mua bàn thờ ở Lào Cai nên chọn loại bàn thờ được làm bằng gỗ tự nhiên vì:

  • Tạo cho không gian thờ cúng thêm sang trọng và tôn nghiêm, thân thiện với giá trị truyền thống. Phù hợp với kiến trúc của nhiều ngôi nhà.
  • Gia chủ có thể lựa chọn nhiều kiểu bàn thờ phù hợp với phong thủy gia chủ. Nên chọn bàn thờ có gam màu nhã nhặn như trắng, cam, nâu, đen, được chạm khắc hoa văn nhẹ nhàng vừa có tác dụng lưu trữ, vừa là điểm nhấn nhã nhặn mang lại nét tôn nghiêm cho những căn phòng thờ.

Các loại gỗ thường được chọn làm bàn thờ, tủ thờ, sập thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít, tăng tuổi thọ sản phẩm lên lâu năm.  Ngoài ra có một số gia đình đặt thiết kế bằng gỗ xoan đào, gỗ lim,… Chất lượng gỗ thường dựa theo chi phí bạn định bỏ ra để mua bàn thờ.

Thứ tư:

Kinh nghiệm khi mua bàn thờ ở Lào Cai đó là nên tham khảo kích thước bàn thờ trước để sao cho nó cân xứng với nơi để bàn thờ. Bên cạnh đó kích thước bàn thờ cũng ảnh hưởng đến phong thủy, vì thế gia chủ cần đặc biệt lưu tâm nhé.

Kích thước Bàn thờ không phải thích đặt bao nhiêu thì đặt mà phải tùy vào dự định của gia chủ  quyết định chọn chữ gì để đặt cho bàn thờ nhà mình, đặc biệt theo như sách xưa có ghi kích thước mặt bàn thờ và vị trí đáy bàn thờ xuống đến đất phải theo kích thước Lỗ Ban.

Các mẫu bàn thờ ở Lào Cai đẹp và hợp phong thủy

Các mẫu bàn thờ ở Lào Cai đẹp và hợp phong thủy

Các mẫu bàn thờ ở Lào Cai đẹp và hợp phong thủy 2

Các mẫu bàn thờ ở Lào Cai đẹp và hợp phong thủy 3

Những mẫu bàn thờ ở Lào Cai đẹp và hợp phong thủy

Nếu quý khách hàng chưa có kinh nghiệm mua bàn thờ ở Lào Cai hay chưa biết đâu là địa chỉ cung cấp bàn thờ gia tiên uy tín hãy tới Bàn Thờ Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, bán bàn thờ ở trên khắp cả nước, chúng tôi có đầy đủ mẫu mã bàn thờ gia tiên để khách hàng có thể lựa chọn.

Khi tới với Bàn Thờ Việt, khách hàng luôn được đảm bảo bàn thờ được làm bằng gỗ chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, thiết kế tinh xảo, chuẩn phong thủy. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

Tìm hiểu thêm:

>> Cách kê tủ thờ chuẩn phong thủy Rước Lộc vào nhà

>> Hướng dẫn chọn kích thước bàn thờ treo theo phong thủy chuẩn nhất