Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ ở Bắc Kạn phù hợp phong thủy

Theo phong tục của người Việt, mỗi gia đình đều có bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Việc lựa chọn thiết kế kích thước của bàn thờ ở Bắc Kạn cần phải chú trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới phong thủy của gia chủ.

Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ ở Bắc Kạn phù hợp phong thủy

Kinh nghiệm chọn mua bàn thờ ở Bắc Kạn phù hợp phong thủy

Ngoài việc chú ý đến cách bài trí và sắp xếp bàn thờ, gia chủ cũng phải quan tâm đến kích thước của bàn thờ sao cho phù hợp với không gian thờ cúng của nhà mình đồng thời vẫn tuân thủ theo đúng các quy luật Phong thủy để toàn bộ mọi người trong gia đình gặp được nhiều may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi, công danh thuận lợi, dễ thăng tiến.

Một số kinh nghiệm lựa chọn các kiểu bàn thờ ở Bắc Kạn:

Thứ nhất: nên chọn những cơ sở sản xuất uy tín chất lượng để bạn có thể qua xem trực tiếp chất liệu gỗ khi chưa qua phun sơn

Thứ hai: Nên xem nhu cầu sử dụng tủ thờ như thế nào, đa phần các gia đình đều muốn sử dụng lâu dài để tránh đụng chạm đến các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí không phải mất công thay tủ thờ nhiều lần.

Thứ ba: Loại gỗ được sử dụng làm tủ thờ nên chọn gỗ gụ, gỗ hương vì 2 loại này đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian sử dụng lâu dài.

Thứ tư: Kích thước cần được đo chính xác và lựa chọn các cung đẹp để tốt cho việc thờ cúng, điều này các bạn có thể tham khảo qua đơn vị thiết kế của nơi bạn mua tủ thờ.

Một số kích thước bàn thờ ở Bắc Kạn hợp với các mệnh:

Chiều ngang 107 cm: với kích thước tủ thờ này phù hợp cho các căn hộ diện tích nhỏ. Chiều sâu nên để 48 cm hoặc tối đa là 61 cm. Không nên để sâu hơn vì nhìn sẽ mất cân đối.

Chiều ngang 127 cm , 133 cm: Đây là các mẫu bàn thờ nhỏ gọn, chiều sâu có thể lựa chọn là 61 cm hoặc 67cm.

Chiều ngang 148 cm, 153 cm, 167 cm: kích thước này phù hợp cho không gian thờ có diện tích trung bình. Chiều sâu dành cho kích thước này có thể chọn: 61cm , 67cm, 69cm.

Chiều ngang 175cm, 193cm: dành cho các không gian thờ cúng có diện tích lớn hơn. Chiều sâu nên để 81cm, 87cm, 88cm, 89cm

Khi đã chọn được kiểu dáng và kích thước bàn thờ thì việc bày trí trên bàn thờ cũng là điều quan trọng không kém. Phải bày trí thế nào để vừa thể hiện được sự tôn kính vừa có tính thẩm mỹ cao?

Các mẫu bàn thờ ở Bắc Kạn chuẩn phong thủy

Những mẫu bàn thờ ở Bắc Kạn được thiết kế chuẩn thước Lỗ Ban 1

Những mẫu bàn thờ ở Bắc Kạn được thiết kế chuẩn thước Lỗ Ban 2

Những mẫu bàn thờ ở Bắc Kạn được thiết kế chuẩn thước Lỗ Ban 3

Những mẫu bàn thờ ở Bắc Kạn được thiết kế chuẩn thước Lỗ Ban

Không gian thờ cúng là nơi linh thiêng, vì thế khi mua bàn thờ bạn cần phải lưu ý tới kích thước bàn thờ và vị trí đặt bàn thờ. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn thờ ở Bắc Kạn vui lòng liên hệ số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu bàn thờ phù hợp mệnh gia chủ.

>>> Tìm hiểu thêm: Bàn thờ sơn màu gì cho hợp phong thủy tốt cho gia chủ?