Đơn vị thiết kế phòng thờ ở Thanh Xuân uy tín – Chuẩn phong thủy

Gia đình bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế nội thất Phòng thờ ở Thanh Xuân uy tín? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu gửi đến các bạn một đơn vị chuyên thiết kế phòng thờ, thi công nội thất phòng thờ nổi tiếng tại Thanh Xuân trong thời gian qua, các mẫu phòng thờ luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Đơn vị thiết kế phòng thờ ở Thanh Xuân uy tín - Chuẩn phong thủy

Đơn vị chuyên thiết kế phòng thờ ở Thanh Xuân

Bàn thờ Việt là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất phòng thờ ở Thanh Xuân uy tín, nổi tiếng trong nhiều năm qua. Khi thiết kế phòng thờ đều đảm bảo các yếu tố phong thủy, hợp mệnh gia chủ để mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc về cho gia chủ. Chính vì vậy, Bàn thờ Việt luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng.

Phòng thờ là nơi phải thể hiện sự trang nghiêm, tôn kính của con cháu trong nhà, dù không sang trọng cao cấp cũng nhất định phải gọn gàng. Ngoài ra, bố trí bàn thờ hợp phong thủy cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của gia chủ và sự thịnh vượng của gia tộc nói chung cho nên cần nên cẩn trọng.

Theo những nguyên tắc phong thủy phòng thờ trong thi công nội thất đẹp thì bàn thờ đẹp cũng phải nên đặt ở hướng phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Ngoài ra, nên đặt bàn thờ theo hướng “tọa cát hướng cát” là hướng tốt đối với tuổi của gia chủ.

Khi thiết kế phòng thờ ở Thanh Xuân, chúng tôi luôn thiết kế phòng thờ có đầy đủ các yếu tố trên, giúp luôn mang lại may mắn và tài lộc về cho gia chủ

Một số mẫu phòng thờ ở Thanh Xuân đẹp

Một số mẫu phòng thờ ở Thanh Xuân đẹp

Một số mẫu phòng thờ ở Thanh Xuân đẹp

Một số mẫu phòng thờ ở Thanh Xuân đẹp

Một số điều cần lưu ý khi đặt bàn thờ trong gia đình

  • Thứ nhất là không nên đặt bàn thờ đối diện cửa, từ cửa chính, cửa phụ đến cửa phòng ngủ hay phòng vệ sinh.
  • Thứ hai là không được đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh vì điều này thể hiện sự bất kính với Phật, thánh, tổ tiên.
  • Thứ ba là không được đặt bàn thờ gần bếp vì bếp có tính Hỏa sẽ làm cho vận trạch bất ổn, ảnh hưởng sức khỏe.
  • Thứ tư là không đặt bàn thờ ngược hướng với hướng nhà, gây ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ.
  • Cuối cùng là không nên đặt bàn thờ dưới xà ngang vì nơi này sẽ gây áp lực lên bàn thờ, tạo nên sát khí ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ và thành viên trong gia đình.

Hi  vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã tìm cho mình được một đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ ở Thanh Xuân cho gia đình mình. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu phòng thờ hợp mệnh gia chủ nhất.