Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín Chuẩn Phong thủy

Bạn đang ở Gia Lâm và muốn tìm cho gia đình mình một địa chỉ chuyên thiết kế nội thất phòng thờ uy tín, đảm bảo đầy đủ các mặt về yếu tố thẩm mỹ cũng như phong thủy. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thờ ở Gia Lâm được nhiều khách hàng đánh giá cao, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

1, Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm nổi tiếng nhất hiện nay

Một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực phòng thờ ở Gia Lâm không thể không nhắc đến nội thất Bàn thờ Việt. Đây là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực này bởi có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu các yếu tố phong thủy.

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín Chuẩn Phong thủy
Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín Chuẩn Phong thủy

Trước khi thiết kế nội thất phòng thờ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát qua kiến trúc của ngôi nhà. Sau đó sẽ tư vấn chi tiết những mẫu phòng thờ phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những mẫu nội thất phòng thờ đẹp, sang trọng, phù hợp về mệnh của gia chủ. Chính vì thế, những mẫu phòng thờ mà chúng tôi thiết kế luôn đảm bảo tính tôn nghiêm, trang trọng, phù hợp mệnh gia chủ để mang lại tài lộc và may mắn.

2, Một số mẫu phòng thờ ở Gia Lam đẹp

Dưới đây là một số mẫu phòng thờ ở Gia Lâm do chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng, bạn có thể tham khảo qua:

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín Chuẩn Phong thủy

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín Chuẩn Phong thủy

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Gia Lâm uy tín Chuẩn Phong thủy

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Gia Lâm hợp mệnh gia chủ

3, Lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt phòng thờ

Tùy theo kiến trúc của mỗi ngôi nhà mà vị trí đặt phòng thờ có thể khác nhau,  nhưng thông thường phòng thờ thường được đặt tại một phòng riêng, tầng cao nhất của ngôi nhà để đảm bảo tính tôn nghiêm, tĩnh lặng hợp phong thủy.

Đối với các căn hộ chung cư hạn chế về diện tích, chủ nhà có thể bố trí tủ thờ, bàn thờ tại những không gian như thư viện, phòng khách, phòng sinh hoạt chung trang trọng hoặc khoảng giữa các mặt bằng căn hộ, trong khoảng đi lại ở khoảng giữa nhà và không thuộc hẳn một phòng nào.

Dù là nhà truyền thống hay hiện đại, dù diện tích lớn hay nhỏ, thiết kế phòng thờ luông phải đảm bảo bàn thờ được đặt tại vị trí cao, phía trên bàn thờ là nóc nhà và bầu trời, không bị các không gian sinh hoạt khác đè lên… để khi cúng bái, con cháu trong nhà tỏ được sự ngưỡng vọng thành kính của mình với ông bà tổ tiên.

Các chi tiết kiến trúc – nội thất trong phòng, các vật dụng thờ cúng nên bài trí theo lối cân đối. Tủ thờ đặt tại các không gian sinh hoạt chung cũng có thể kết hợp với tủ trang trí, tủ ngăn phòng, tủ bày đồ lưu niệm…

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây các bạn đã tìm được một đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ ở Gia Lâm phù hợp cho mình. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ, tìm kiếm những mẫu tủ thờ, sập thờ, bàn thờ đẹp,..hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được hỗ trợ nhanh nhất.