Địa chỉ mua bàn thờ ông Địa – Thần tài đẹp tại Hà Nội

Việc thờ cúng thần tài là một trong những tập tục truyền thống nhằm mục đích cầu may mắn cũng như phát tài phát lộc trong làm ăn buôn bán của các gia đình tại Việt Nam. Hiện nay mua bàn thờ ông địa đẹp giá rẻ tại Hà Nội đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng ưa thích nhất.

Thần Tài – Ông Địa là một cặp 2 ông thần được thờ trong một cái tủ thờ, đặt ở dưới đất. Mọi người thường mua bàn thờ ông địa làm bằng gỗ và có khi được Tủ thờ Thần Tài – Ông Địa đều đặt hướng thẳng ra phía cửa nhà, thường ở vị trí có vách dựa vào (để tạo sự vững chắc cho tủ thờ cũng như cho sự kinh doanh và cuộc sống bạn).

Bàn thờ ông Địa có ý nghĩa gì?

Địa chỉ mua bàn thờ ông Địa - Thần tài đẹp tại Hà Nội 1

Người ta không chỉ cúng 2 ông vào ngày Tết, mà cúng quanh năm, nhất là những gia đình chuyên nghề buôn bán, kinh doanh thì người ta tin rằng chỉ khi nào lo cho các vị thần này chu đáo hàng ngày thì mới được các Thần phù hộ làm ăn thuận lợi “tiền vào như nước”. Sáng sớm khi mở cửa bán hàng hoặc kinh doanh, người ta thường thắp hương cầu khẩn Thần Tài “phù hộ” cho họ mua may bán đắt, cúng cho Ông Địa một ly cà phê đen kèm theo một điếu thuốc để ông “độ” cho trong ấm ngoài êm.sơn son thiếp vàng, phía trong khảm hoặc dán bài vị của Thần Tài.

Về hình thức bên ngoài thì Ông Địa thường bụng phệ, người trắng nõn, để ngực trần, đầu quấn khăn, tay cầm quạt và hay có con cọp đi theo. Cần phân biệt Ông Địa của Việt Nam và Phật Di Lặc. Phật Di Lặc mang bao bố hay cười tươi, có đồng tử đi theo. Hình ảnh Ông Địa còn khá quen thuộc trong đội múa lân, Ông Địa thường có vai trò cản trở Lân trong việc nhặt tiền thưởng hay quà cúng của gia chủ. Thần Tài thường tay cầm cục vàng (kim ngân lượng) hoặc bạc, đội mũ mão, trang phục nghiêm chỉnh hơn Ông Địa.

>> Tham khảo: Cách bài trí bàn thờ ông Địa như thế nào để hút tài lộc và may mắn?

Mua Bàn thờ ông địa đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ mua bàn thờ ông Địa - Thần tài đẹp tại Hà Nội 2

Nếu như Thần Tài người ta cúng hoa quả thì trái lại Thổ Địa lại cúng chuối xiêm, thuốc lá hay cúng ly cà phê. Thông tường Thần Tài người Hoa kính trọng và khấn vái nhiều, thì trái lại người Việt luôn luôn khấn vái Ông Địa. Vào ngày Tết, vai trò của Thần Tài càng được xem trọng hơn. Người ta lo trang hoàng nhà cửa, sửa soạn cho ông sạch sẽ, nếu vị thần này đã quá cũ hay bị hư thì sẽ thỉnh vị mới về. Họ tin rằng năm mới, mọi thứ đều ngăn nắp và Thần Tài có sạch sẽ thì làm ăn mới phát tài.

Các lưu ý khi chọn mua bàn thờ ông địa – thần tài đẹp

Bộ đồ thờ thần tài đẹp và phù hợp phong thủy thì yêu cầu đầu tiên là phải được làm từ gốm sứ và đảm bảo các yếu tố như chọn đất cũng như các nguyên liệu sạch sẽ thì mới mang đến các tác dụng khi thờ cúng. Do đó chọn những bộ sản phẩm có nguồn gốc là ưu tiên hàng đầu.

– Các bộ bàn thờ thần tài đẹp đòi hỏi phải được sử lý qua các khâu như vệ sinh cẩn thận bằng rựu hoặc nước lá bưởi trước khi đưa vào thờ cúng.

– Ngoài ra việc chọn lựa vị trí đặt bàn thờ cũng liên quan mật thiết đến yếu tố linh ứng của vị Thần Tài, nên đặt bàn thờ ở góc nhà và tránh lối đi lại hoặc không gần các nơi ô uế như nhà vệ sinh, cầu thang bô….

– Bàn thờ đẹp không những đẹp lại may mắn cho gia chủ khi đặt đúng nơi đúng chổ và hợp phong thủy, mà còn như là một mặt của căn nhà, trang trí cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thông tin mua bàn thờ ông địa đẹp giá rẻ tại Hà Nội phù hợp phong thủy. Quý khách hàng gần xa có thể tham khảo hoặc đặt mua các bộ sản phẩm với giá gốc tại cửa hàng hoặc truy cập website: banthoviet.net.vn