Địa chỉ làm bàn thờ an gian đẹp chất lượng uy tín tại Hà Nội

Phong tục tập quán thờ cúng tổ tiên có từ rất lâu rồi nhưng vẫn giữ và duy trì đến ngày nay và là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Các đồ thờ cúng có nhiều loại nhưng quan trọng và không thể thiếu được đó là bàn thờ nó có thể là sập thờ, án gian, ô xa, tủ thờ nhưng bàn thờ an gian là thông dụng nhất, ý nghĩa và linh thiêng hơn cả.

Bàn thờ an gian được làm bằng gỗ gì?

Địa chỉ làm bàn thờ an gian đẹp chất lượng uy tín tại Hà Nội 1

Bàn thờ an gian với nhiều mẫu mã đẹp được rất nhiều gia đình lựa chọn

Bàn thờ an gian thường được làm bằng gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ vàng tâm và được sơn son thếp bạc (thếp vàng ) hoặc phun PU 5 nước để bảo quản và nâng cao giá trị của không gian thờ cúng.

Địa chỉ làm bàn thờ an gian đẹp uy tín

Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ bàn thờ Việt có địa chỉ Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội, số điện thoại hotline 098 666 62 42‎, chuyên sản xuất bàn thờ các loại án gian, đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm của chúng tôi được tiếp nối truyền thống ngàn đời để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “người thợ lành nghề” đã tạo dựng nên nét đặc trưng, đặc sắc, độc đáo riêng biệt.

Địa chỉ làm bàn thờ an gian đẹp chất lượng uy tín tại Hà Nội 2

Mẫu bàn thờ an gian đang thịnh hành nhất hiện nay

Với đội ngũ những người thợ có tay nghề tại cơ sở, kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhiều năm trong nghề, luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua. Do vậy, cơ sở đã thi công rất nhiều công trình chùa đình đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc. Có thể kể đến các công trình kiến trúc “Tâm linh” lớn tiêu trên toàn quốc.

Ở bàn thờ Việt điều đặc biệt là “nước sơn” – nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới đôi tay của người thợ lành nghề, cùng với quy trình khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc cho tuổi thọ lên đến 100 năm.

Chính từ những giá trị cốt lõi trên, và trên cơ sở tiếp thu sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ đặc sắc chuẩn mực nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định thế mạnh là chuyên làm bàn thờ án gian đẹp chất lượng giá rẻ nhất uy tín tại miền Bắc và tuổi thọ trên 100 năm.

Cơ sở chúng tôi sản xuất các mẫu bàn thờ an gian chính đó là: án gian thờ ngũ phúc, án gian thờ triện, án gian thờ tứ linh, án gian thờ tứ linh cài triện, án gian thờ chạm mai, án gian thờ rồng hóa… và với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác đạt chuẩn mực, đặc sắc, tinh tế, mềm mại, được sử dụng trong không gian thờ cúng hiện đại, nhà cổ, đình chùa, từ đường, gia tiên.

Tham khảo thêm bài viếtCách thiết kế phòng thờ trong phòng khách đúng chuẩn và đẹp mắt