Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Hạ Long – Quang Ninh uy tín số 1 | Giá rẻ nhất

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh uy tín số 1 hiện nay. Tất cả các mẫu tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh đều được thiết kế chuẩn thước Lỗ Ban, mang lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ.

Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh đẹp

Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long - Quảng Ninh đẹp
Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh đẹp
Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long - Quảng Ninh đẹp
Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh đẹp
Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long - Quảng Ninh đẹp
Các mẫu tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh đẹp

Kinh nghiệm chọn tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh

Để lựa chọn cho gia đình mình được một mẫu tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh ưng ý nhất thì bạn đừng bỏ lỡ những mẹo nhỏ dưới đây nhé:

Thứ nhất:

  • Điều đầu tiên khi chọn tủ thờ ở Hạ Long Quảng Ninh là bạn phải lựa chọn một cơ sở sản xuất hay cung cấp uy tín.
  • Nhờ cửa hàng tư vấn các loại tủ thờ, kích thước tủ thờ.
  • Chọn kích thước tủ thờ theo mệnh tuổi gia chủ sẽ mang lại tài vân tốt.

Thứ hai:

Xét xét nhu cầu sử dụng tủ thờ của gia đình mình. Đa phần khi đặt thiết kế tủ thờ gỗ đẹp các gia đình đều muốn xử dụng lâu dài một phần vì kiêng kỵ việc đụng chạm tới các vật thờ cúng, và cũng muốn tiết kiệm chi phí khi không phải thay quá nhiều lần tủ thờ cho một đời sử dụng.

Thứ ba:

Tủ thờ ở Hạ Long - Quảng Ninh được làm bằng gỗ gụ
Tủ thờ ở Hạ Long – Quảng Ninh được làm bằng gỗ gụ

Các loại gỗ thường được sử dụng cho việc thiết kế tủ thờ là gỗ gụ, gỗ hương và gỗ mít, hai loại gỗ này đảm bảo độ bền tuyệt đối với thời gian sử dụng hàng trăm năm. Ngoài ra có một số gia đình đặt thiết kế bằng gỗ xoan đào, gỗ lim,…

Thứ tư:

Với một vật dụng mang đầy tính chất tín nghưỡng và tâm linh như tủ thờ thì kích thước của tủ thờ đóng một vai trò rất quan trọng. Kích thước bàn thờ đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những nguyện cầu của gia chủ đến được với thế giới tâm linh.

Thông thường kích thước của tủ thờ được chọn theo các cung đẹp mang ý nghĩ cát lợi may mắn cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Phú Quý, Tiến Bảo…đó là những cầu khẩn của chủ nhà thông qua những vật dụng nội thất thờ cúng đến thế giới tâm linh với mong muốn bảo hộ cho cả gia đình về sức khỏe, công danh, may mắn, thuận lợi,…

Một số kích thước chuẩn cho tủ thờ:

  • 133x67x127
  • 175x81x127
  • 127x67x127
  • 153x69x127

Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ thờ ở Hạ Long Quảng Ninh, thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098 6666 242. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn mẫu tủ thờ phù hợp với không gian thờ cúng gia đình bạn nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách tư vấn, vận chuyển và miễn phí lắp đặt tại nhà.