Địa chỉ bán tủ thờ ở Tuyên Quang uy tín – Chất lượng – Giá rẻ nhất

Thờ cúng tổ tiên là nét văn hóa truyền thống của người Việt. Thế nên, mỗi gia đình ở Tuyên Quang luôn có tủ thờ, bàn thờ treo tường, sập thờ,..để thờ phụng tổ tiên. Hãy tham khảo ngay địa chỉ bán tủ thờ ở Tuyên Quang uy tín với nhiều mẫu đẹp, thiết kế theo thước Lỗ Ban, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Tủ thờ ở Tuyên Quang được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, có thể được làm từ gỗ mít, gỗ gụ, xoan đào, gỗ hương… làm cho chiếc tủ thờ có độ bền cao hơn, chống mối mọt. Tủ thờ có nhiều kích thước để phù hợp với không gian, phong thủy phòng thờ đối với mỗi gia đình.

Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang đẹp

Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang được chạm khắc khảm trai
Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang được chạm khắc khảm trai
Đây là mẫu tủ thờ gỗ đẹp, được đúc chiên kiểu cổ điển, đường nét được chạm khổ tinh tế, sắc nét, mang đậm nét truyền thống, hoa văn khảm Trai. Điểm nổi bật của mẫu tủ thờ này nằm ở nước sơn cổ kính, màu sơn tiệp với màu cánh dán, mang lại sự gần gũi với những vẻ đẹp thời xa xưa.
Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang được thiết kế khá độc đáo
Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang được thiết kế khá độc đáo
Đây là mẫu tủ thờ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Những nghệ nhân đã thổi hồn vào cho tủ thờ vẻ đẹp tâm linh, cổ điển với những đường nét hoa văn độc đáo và có ý nghĩa sâu sắc.
Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang được chạm khắc đơn giản
Mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang được chạm khắc đơn giản
Đây là mẫu tủ thờ gỗ đẹp có hơi hướng hiện đại, với hoa văn đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn tinh tế, mà lại lưu giữ được vẻ đẹp lâu bền. Mẫu tủ thờ này mang vẻ đẹp thời đại mới, hiện đại. Với tủ bóng đẹp, hoa văn đơn giả cũng đang nhận được sự quan tâm, chú ý của khách hàng.

Địa chỉ bán tủ thờ ở Tuyên Quang uy tín

Bàn thờ Việt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sập thờ, án gian thờ, bàn thờ treo tường, tủ thờ ở Tuyên Quang uy tín trong nhiều năm qua. Khi mua tủ thờ tại đây bạn sẽ được:
  • 100% các loại tủ thờ, sập thờ, án gian thờ,..bằng gỗ tự nhiên.
  • Các sản phẩm tại đây đều được xử lý để không bị cong vênh, mối mọt sau khi sử dụng
  • Bạn sẽ được miễn phí giao hàng tận nhà
  • Chi phí rẻ nhất
  • Chế độ bảo hành tốt nhất
  • Hỗ trợ tư vấn những mẫu sản phẩm hợp phong thủy tuổi gia chủ.
Trên đây là một vài mẫu tủ thờ ở Tuyên Quang có tại bàn thờ Việt, để biết thêm các mẫu tủ thờ hợp với phong thủy gia đình bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 098 6666 242, các nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn
XEM THÊM BÀI VIẾT: