Địa chỉ bán bàn thờ ở Hải Phòng giá rẻ – Uy tín – Chất lượng

Hải Phòng là thành phố có cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đây cũng là nơi có nền kinh tế khá phát triển. Vì thế nhu cầu mua bàn thờ ở Hải Phòng cũng khá cao. Để tìm được một địa chỉ bán bàn thờ cúng uy tín, giá rẻ hợp lí thì hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

Địa chỉ bán bàn thờ ở Hải Phòng uy tín

Địa chỉ bán bàn thờ ở Hải Phòng giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp bàn thờ Uy tín ở Hải Phòng

Bạn đăng băn khoăn không biết mua bàn thờ ở Hải Phòng chỗ nào ? Nếu bạn ở hải phòng hoặc các tỉnh lân cận thì bàn thờ Việt là doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp bộ đồ thờ cúng tại hải phòng bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên với những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ – tư vấn tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin cơ sở chúng tôi quý khách hàng có thể tham khảo:

Bàn thờ Việt là một doanh nghiệp trong làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống đã có từ rất lâu có địa chỉ Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây chuyên cung cấp bàn thờ khắp cả nước, trong đó cung cấp cả bàn thờ ở Hải Phòng, chuyên cung cấp những sản phẩm đồ thờ với chất liệu gỗ đạt chuẩn, hoa văn tinh sảo.

Ưu điểm khi mua bàn thờ ở Hải Phòng tại bàn thờ Việt:

Địa chỉ bán bàn thờ ở Hải Phòng giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

Mua bàn thờ ở Hải Phòng hãy tới bàn thờ Việt để lựa chọn các mẫu mới nhất

Sản xuất bộ đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp bằng gỗ tự nhiên có giá trị cao ( gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm…) như:

  • Hoành phi câu đối nhà thờ họ ( đình, chùa, nơi thờ cúng linh thiêng …)
  • Bàn thờ án gian
  • Bàn thờ treo tường
  • Sập thờ
  • Tủ thờ

Tất cả những sản phẩm đồ thờ cúng của chúng tôi đều được sản xuất thủ công, trạm khắc tỷ mỷ từ các nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất đồ tâm linh. Các sản phẩm của chúng tôi luôn luôn bán chạy nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao với các mẫu trạm khắc tinh sảo được sơn son thếp vàng hoặc thếp bạc phủ hoàng kim tạo nên sự sang trọng quý phái cho không gian thờ.

Sản phẩm bàn thờ ở Hải Phòng chủ yếu thuộc về tâm linh nên những người thợ của chúng tôi luôn cố gắng giữ gìn bản sắc riêng trong từng chi tiết, đường nét điêu khắc và đặc biệt nhất là màu sơn.Với sự truyền thụ của các nghệ nhân trong nghề và cùng với sự khéo léo của đôi bàn tay mà người làm nghề đã tạc ra được những sản phẩm đặc trưng độc đáo mang đậm nét “Tinh hoa văn hoá Việt”.

Quy trình sản xuất đồ thờ cúng tại bàn thờ Việt

Loại gỗ thường hay được dùng để làm đồ thờ cúng là gỗ mít. Loại gỗ này có đặc tính mềm dễ đục, trạm khắc rất bền ít bị nứt, gần như không bị sâu mọt và có ưu điểm nhất đó là ưa sơn.Gỗ sẽ được xử lý chống mói mọt, cong vênh, nứt trong quá trình sử dụng. Lúc này, gỗ mới có thể được đưa vào gia công.

Người nghệ nhân tiến hành đo gỗ theo cỡ sản phẩm, tùy từng sản phẩm mà gỗ có thể được chia nhỏ ra hoặc phải sử dụng nguyên tấm ( hoành phi…) Phần gia công đầu tiên là những họa tiết trang trí trên sản phẩm. Những họa tiết này thông thường là những mẫu chạm rồng, phượng, hoa lá…

Tiếp đến là khâu đục chi tiết từng phần sản phẩm rồi tiến hành lắp ghép những bộ phận lại với nhau. Sau cùng là khâu gọt, nạo, rồi đánh giấy ráp cho nhẵn. Trong khi gọt, người thợ dùng loại đục dẹt, mỏng để tách các chi tiết, sao cho các mảng các khối các họa tiết trang trí phải thể hiện kỹ các đường lượn, đẹp mắt thể hiện được cái hồn của họa tiết trang trí. Gọt nạo là khâu hoàn chỉnh phần gỗ trước khi chuyển sang phần sơn.

Đồ thờ sau khi đục xong sẽ được phủ ra ngoài một lớp đất phù sa tinh luyện trộn với sơn ta, hom toàn bộ lại rồi bó bằng sơn sống. Sau mỗi công đoạn đều phải mài bằng đá và nước, cứ sơn lên rồi lại mài đi, rồi lại sơn lên… cứ thế lặp lại đến bao giờ thấy bề mặt gỗ phẳng nhẵn và mọng lên thì bắt đầu được sơn thếp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ ở Hải Phòng hãy liên hệ ngay theo số 098 666 62 42‎ để được tư vấn những mẫu bàn thờ đẹp, mới nhất, hợp với phong thủy gia đình bạn.

Tham khảo: [Tiêu chuẩn] Tủ thờ gỗ dâu theo phong thủy trong nội thất phòng thờ