Chuyên thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La chuẩn phong thủy

Bạn đang muốn thiết kế nội thất phòng thờ cho gia đình mình nhưng lại không biết đơn vị nào chuyên thiết kế phòng thờ ở Sơn La? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ phù hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo qua.

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Sơn La uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bàn thờ Việt là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La uy tín nhất, luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Bàn thờ Việt - Đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La
Bàn thờ Việt – Đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La

Chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu phòng thờ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà và tuổi gia chủ, trước khi thi công. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất phòng thờ theo mong muốn của gia chủ, đảm bảo phù hợp với thế giới tâm linh. Mang tới không gian thờ cúng tôn nghiêm, sang trọng,…giúp đem lại nhiều may mắn và tài lộc hơn về cho gia chủ.

Các mẫu phòng thờ ở Sơn La đẹp

Với mỗi gia đình người Việt, phòng thờ luôn mang một ý nghĩa đặc biết, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với thế hệ trước. Khi thiết kế phòng thờ ở Sơn La, chúng tôi mang đến không gian phòng thờ kết hợp với tranh trúc chỉ và vách CNC sang trọng, tạo nên không gian tâm linh đẹp, đầy đủ ý nghĩa và thuần Việt.

Dưới đây là những mẫu phòng thờ ở Sơn La đẹp mà các bạn có thể tham khảo qua:

Mẫu phòng thờ ở Hạ Long Đẹp và hợp phong thủy

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La cho khách hàng

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La cho khách hàng

Mẫu phòng thờ ở Hạ Long Đẹp và hợp phong thủy

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng thờ ở Sơn La cho khách hàng

Cách lựa chọn hướng và vị trí đặt phòng thờ

Lựa chọn hướng cũng như vị trí đặt phòng thờ rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng tới phong thủy của toàn bộ gia đình. Khi chọn hướng phòng thờ nên tuân theo quy tắc “nhất vị nhị hướng” trong Phong thủy.

Chính vì thế mà khi thiết kế phòng thờ ở Sơn La, chúng tôi luôn phải đảm bảo hội đủ cả hai yếu tố là “tọa cát” và “hướng cát”. Điều đó có nghĩa là là phòng thờ hiện đại đặt tại vị trí đẹp trang trọng, phía hướng trước mặt bàn thờ sao cho đón được năng lượng tốt lành, tránh luồng năng lượng xấu.

Tùy vào kiến trúc của mỗi ngôi nhà mà chúng tôi sẽ tư vấn cách bố trí phòng thờ, bàn thờ phù hợp nhất. Tuy nhiên, khi đặt phòng thờ cũng cần phải tránh những điều kiêng kỵ sau:

  • Phòng thờ tối kị xú uế nên không được nhìn thẳng vào WC, phía trên phòng thờ không được là WC, phòng thờ cũng không được dựa lưng vào WC hay bếp đun.
  • Phòng thờ cần yên tĩnh, không cần động.
  • Phòng thờ không nên bố trí ở phòng ngủ hay phòng bếp, phòng ăn.

Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng thờ ở Sơn La phù hợp với phong thủy gia đình bạn, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu phòng thờ phù hợp nhất.

Địa chỉ: Lô 2 – Biệt thự 2 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

✆ 098.6666.242