Cách thờ Thần Tài Mèo đúng chuẩn phong thủy hút tài lộc

Cách thờ Thần Tài Mèo sẽ có sự khác nhau khi đặt trên bàn thờ, trong xe hơi,….Vậy làm sao để đặt mèo thần tài hút tài lộc mang về may mắn cho chủ nhân. Cùng Bàn thờ Việt tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

1, Đặt Mèo Thần Tài trong phòng làm việc

Cách thờ Mèo Thần Tài trong phòng làm việc nên đặt quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Mèo thần tài biểu tượng cho tiền tài, sự thịnh vượng và may mắn
Mèo thần tài biểu tượng cho tiền tài, sự thịnh vượng và may mắn

Nếu mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

2, Cách đặt mèo may mắn trên Trên bàn thờ Thần Tài

Mèo thần tài là Vật phẩm phong thủy này mang ý nghĩa cầu vận may, thịnh vượng cho gia chủ do đó bạn hoàn toàn có thể đặt mèo cạnh bàn thờ Thần Tài. Khi đặt mèo may mắn cần ngay ngắn, tránh tùy hứng đặt trên bàn thờ.

Mèo tài lộc là vật phẩm phong thủy có thể đặt ở nhiều vị trí
Cách thờ mèo thần tài, mèo tài lộc

3, Cách đặt mèo thần tài Trên xe hơi

Để mèo Thần Tài trên xe hơi không chỉ mang ý nghĩa cầu may mắn mà còn biểu hiện cho sự bình an trong mỗi chuyến đi. Thông thường, trên xe hơi người ta sẽ treo mèo Thần Tài ngay ở vị trí gương để tạo sự thoải mái hoặc đặt ở trên đế và để ở đầu xe.

Đặt mèo thần tài gần cửa kính trước trên ô tô cầu bình an trên mỗi hành trình
Đặt mèo thần tài gần cửa kính trước trên ô tô cầu bình an trên mỗi hành trình

4, Cách đặt mèo thần tài Trong phòng ngủ

Mèo Thần Tài để trong phòng ngủ mang ý nghĩa đem đến vận đào hoa. Những người cần cầu tình duyên thuận buồn xuôi gió nên đặt hai con mèo tại hướng chính Đông của phòng ngủ.

Đặt mèo thần tài gần cửa kính trước trên ô tô cầu bình an trên mỗi hành trình

5, Đặt mèo thần tài Trên bàn làm việc

Với người làm kinh doanh, mèo thần tài có thể đặt ngay trên bàn làm việc mang ý nghĩa giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vị trí đặt xuôi theo hướng bạn quay mặt ra, sạch sẽ, thoáng đãng, không nên có quá nhiều vật cản.

Cách thờ mèo thần tài chuẩn phong thủy tại những vị trí phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công danh, kinh doanh. Nếu bạn muốn sở hữu một chú mèo thần tài để đặt trong nhà, công ty, cửa hàng, văn phòng làm việc,…