Các mẫu phòng thờ ở Thanh Hóa đẹp trang trọng đầy sức lôi cuốn

Nội thất phòng thờ là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ gia đình nào. Vì thế khi thiết kế phòng thờ ở Thanh Hóa luôn được gia chủ quan tâm. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất phòng thờ thì hãy tham khảo ngay mốt số mẫu dưới đây.

Địa chỉ thiết kế phòng thờ ở Thanh Hóa uy tín

Nội thất Bàn thờ Việt là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất phòng thờ ở Thanh Hóa nổi tiếng trong nhiều năm qua, luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Trước khiết kế nội thất phòng thờ cho gia chủ, các kiến trúc sư luôn nghiên cứu kỹ tuổi của gia chủ để thiết kế nội thất và bày trí phòng thờ sao cho hợp lí nhất, đảm bảo các yếu tố tâm linh giúp cho công việc làm ăn của gia chủ luôn thuận lợi.

Một số mẫu phòng thờ ở Thanh Hóa chuẩn phong thủy

Theo phong thủy, phòng thờ là nơi giao hòa âm – dương trong ngôi nhà, là nơi mang lại sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Việc đặt phòng thờ và lấy hướng bàn thờ còn có tác dụng tích cực tới tài lộc cho gia trạch.

Mẫu phòng thờ ở Thanh Hóa được thiết kế theo tuổi gia chủ
Mẫu phòng thờ ở Thanh Hóa được thiết kế theo tuổi gia chủ

Hướng của bàn thờ sẽ phù trợ mạnh mẽ cho gia chủ khi hướng đặt xoay về hành tương sinh với bản mệnh. Chẳng hạn với người mệnh Kim thì có thể đặt bàn thờ quay lưng về hướng Tây.

Mẫu phòng thờ ở Thanh Hóa luôn đảm bảo không gian thanh tịnh
Mẫu phòng thờ ở Thanh Hóa luôn đảm bảo không gian thanh tịnh

Phòng thờ không nên hướng về cửa chính hay cửa ra vào. Nếu cửa ra vào ở chính giữa phía bàn thờ thì nên có thêm bàn đặt đồ cúng lẻ ở phía trước. Vì ở khu vực này sử dụng khá nhiều nhang, đèn, nến nên cần phải có độ thoáng khí phù hợp. Tóm lại, phòng thờ hoặc bàn thờ nên được đặt ở nơi tôn kính, không quá lộ liễu, tránh để cho người ngoài hoặc khách lạ thấy rõ bài vị tổ tiên, hình ảnh thờ cúng.

Phòng thờ ở Thanh Hóa được trang trí bằng đèn phòng thờ
Phòng thờ tại Thanh Hóa được trang trí bằng đèn phòng thờ

Phòng thờ của gia đình phải tạo được không khí trang nghiêm, ấm cúng, gần gũi tránh tạo cảm giác lạnh lẽo. Bạn nên chọn những đèn treo nhỏ cho tương xứng với phòng, tránh treo các loại đèn chùm lớn gây mất cân đối. Lưu ý không được bố trí ánh sáng đèn chiếu thẳng vào người ngồi khi hành lễ cúng bái.

Bàn thờ Việt có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng các yếu tố phong thủy tâm linh, đảm bảo các mẫu thiết kế phòng thờ luôn trang trọng, tôn nghiêm. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 098.6666.242 – 0975.516.686 để được tư vấn cụ thể hơn.