Các mẫu nhà thờ họ bằng đá TUYỆT ĐẸP mới nhất hiện nay

Hôm nay Bàn Thờ Việt sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Với lối kiến trúc phù hợp với tâm linh của người Việt mẫu nhà thờ họ được xây dựng từ cổng đá, cột đá, lan can bằng đá thì mẫu nhà thờ đá ngày càng được nhiều dòng họ lựa chọn.

Nhà thờ họ bằng đá đẹp

Nhà thờ họ là một công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện về mặt tinh thần của cả một dòng họ từ thế hệ này qua thế hệ khác. Để thiết kế và xây dựng được một công trình nhà thờ họ bằng đá không hề đơn giản và tùy tiện được mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ phong thủy cho tới tính văn hóa dân tộc.

Các mẫu nhà thờ họ bằng đá TUYỆT ĐẸP mới nhất hiện nay
Mẫu nhà thờ họ bằng đá đẹp

Tất cả đều phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, lên kế hoạch và lựa chọn vật liệu, bởi vậy mà thiết kế bản vẽ nhà thờ họ trước khi tiến hành xây dựng là một việc làm không thể thiếu. Thông qua bản vẽ thiết kế chúng ta có thể vẽ ra lộ trình xây dựng hợp lý nhất, thể hiện đúng mong muốn của gia chủ đối với một nơi thờ cúng thiêng liêng của cả dòng họ.

Các mẫu nhà thờ họ bằng đá TUYỆT ĐẸP mới nhất hiện nay
Cổng nhà thờ được làm bằng đá đẹp

Kiến trúc nhà thờ họ đẹp bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như: cổng đá nhà thờ họ, đá kê cột nhà gỗ, cột đá đẹp, cột đồng trụ đá, chiếu rồng đá, lan can đá nhà thờ họ đẹp.

Giá làm nhà thờ họ bằng đá

Để biết được mức giá xây nhà thờ họ bằng đá phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Kích thước: nhà thờ họ bằng đá phong thuỷ có kích thước lớn thì giá sẽ cao hơn. Ngoài ra chúng tôi có thể làm theo kích thước bản vẽ nhà thờ họ bằng đá của khách hàng.

Các mẫu nhà thờ họ bằng đá TUYỆT ĐẸP mới nhất hiện nay
Mẫu nhà thờ họ bằng đá

Chất liệu đá: Mẫu nhà thờ họ bằng đẹp thường được làm bằng các chất liệu như đá xanh Ninh Bình, đá xanh đen Thanh Hoá hoặc một số loại đá cao cấp như đá xanh rêu, đá vàng, nhà thờ họ bằng đá trắng Non Nước Đà Nẵng,…

Hoa văn chạm khắc: Hoa văn trên nhà thờ họ bằng được thiết kế đẹp đòi hỏi tay nghề thợ mỹ nghệ phải cao (giá nhân công tăng), đội ngũ kỹ sư thiết kế cũng phải có trình độ chuyên ngành cao (giá nhân công cao) => giá nhà thờ họ bằng đá tăng.

Các mẫu nhà thờ họ bằng đá TUYỆT ĐẸP mới nhất hiện nay
Các mẫu nhà thờ họ bằng đá TUYỆT ĐẸP mới nhất hiện nay

Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Chúng tôi nhận vận chuyển và lắp đặt nhà thờ họ bằng trên toàn quốc. Tuy nhiên, đối với những địa phương có khoảng cách địa lý xa hay địa hình lắp đặt khó khăn, thì giá nhà thờ họ bằng đá cũng sẽ tăng theo nhu cầu về vận chuyển và thiết bị thi công.

Bàn thờ Việt chuyên tư vấn thiết kế nhà thờ họ bằng đá đẹp cùng với các sản phẩm bàn thờ, sập thờ, án gian thờ,…uy tín trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho Bàn thờ Việt theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: LÔ 2- BIỆT THỰ 2- VĂN QUÁN- HÀ ĐÔNG

Hotline: 098.6666.242 – 0975.516.686

Facebook: https://www.facebook.com/banthoviet.com.vn/

>> Tham khảo thêm bài viết: