Các mẫu bàn thờ treo gỗ sồi sang trọng và hiện đại nhất

Ngày này nhiều gia đình thường hay sử dụng bàn thờ treo gỗ sồi, đây là loài gỗ có chất lượng tốt độ bền cao mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho bàn thờ gia đình. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho quý khách những  mẫu bàn thờ treo hiện đại làm bằng gỗ sồi siêu đẹp, mời quý khách tham khảo!

1, Những mẫu bàn thờ treo hiện đại làm bằng gỗ sồi siêu đẹp.

Mẫu bàn thờ treo gỗ sồi dưới đây được thiết kế mang phong cách đơn giản, hiện đại, mặt bàn thờ hình cuốn thư cách điệu, 2 chân hình chữ L chắc chắn. Bàn thờ được làm bằn gỗ sồi sáng sủa với vân gỗ siêu đẹp.

Các mẫu bàn thờ treo gỗ sồi sang trọng và hiện đại nhất 1

Mẫu bàn thờ treo thiết kế hiện đại làm bằng gỗ sồi siêu đẹp

Mẫu bàn thờ treo tường này được làm bằn gỗ sồi có màu sáng sang trọng, hiện đại. Mặt bàn thờ kiểu cuốn thư cách điệu đẹp mắt, 2 chân liền với phần giá đỡ có thiết kế tầng bậc độc đáo và ấn tượng.

Mẫu bàn thờ treo gỗ sồi cao cấp dưới đây cũng được làm bằng gỗ sồi, tông màu sáng, mặt bàn vẫn là kiểu cuốn thư cách điệu đơn giản mà đẹp, 2 chân được thiết kế dạng hình tam giác thú vị.

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi dưới đây được thiết kế hiện đại, không có chân như những mẫu trên, bàn thờ dạng hình hộp vững chắc có giá đỡ đằng sau và 2 bên là vách ngăn họa tiết các ô chữ thập độc đáo.

Các mẫu bàn thờ treo gỗ sồi sang trọng và hiện đại nhất 2

Sản phẩm bàn thờ treo tường bằng gỗ sồi cao cấp

Mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi hiện đại này được thiết kế với mặt bàn thờ phẳng, 2 bên cạnh là 2 vách ngăn sọc đứng độc đáo, sau lưng có tấm tựa, dưới chân là 2 chân đỡ hình tam giác hiện đại.

Dưới đây cũng là một sản phẩm bàn thờ treo tường được làm từ gỗ sồi nhưng được sơn màu đen theo yêu cầu giúp tạo nên sự sang trọng, truyền thống, hoài cổ. Mặt bàn hình cuốn thư cách điệu, chân bàn là các đường nét cuốn hiện đại đan xen truyền thống.

Các mẫu bàn thờ treo gỗ sồi sang trọng và hiện đại nhất 3

Mẫu bàn thờ treo tường dưới đây cũng làm từ gỗ sồi những được sơn trắng tạo vẻ hiện đại, thanh lịch, sáng sủa và vô cùng cuốn hút.

Các mẫu bàn thờ treo gỗ sồi sang trọng và hiện đại nhất 4

Mẫu bàn thờ treo tường dưới đây được làm bằng gỗ sồi, tông màu sáng, thiết kế hiện đại, đặc biệt nhất là phía dưới dạng hộp, mặt trước có biểu tượng chữ “Phúc” cách điệu được làm bằng nhôm nổi lên cực kỳ ấn tượng và lạ mắt.

Bàn thờ treo gỗ sồi giá bao nhiều tiền?

Giá cả của các mẫu bàn thờ treo tường gỗ sồi dao động trong khoảng từ 4-10 triệu tùy từng loại gỗ và kiểu cách, Phù hợp cho các căn hộ chung cư chính là mẫu phong cách hiện đại với các đường nét đơn giản, vuông vức được thiết kế hiện đại pha chút truyền thống, nét truyền thống thể hiện rõ nét ở các họa tiết chạm móc tỉ mỉ và tinh xảo ở 2 chân bàn thờ.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ treo gỗ sồi đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp… chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Fanpage : https://www.facebook.com/BAN.THO.VIET.COM.VN/

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa Chỉ : Lô 2 _Biệt Thự 2 _ KĐT Văn Quán _ Hà Đông

Hotline : 0986.3636.85 – 0975.806.686