Bàn thờ treo tường có mái chất lượng đảm bảo tại bàn thờ Việt

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình đó chính là bàn thờ. Đây là nơi tâm linh để những người đang sống nhớ về cội nguồn tổ tiên và những người đã khuất. Trong đó, bàn thờ treo tường có mái cũng được rất nhiều gia đình sử dụng.

Ngày nay, việc thiết kế nhà ở đã có sự khác biệt so với trước kia thì bàn thờ và khu thờ cúng vẫn không thể thiếu. Tuy nhiên hình dáng và kết cấu bàn thờ đã có nhiều sự thay đổi với những thiết kế mới lạ sao cho phù hợp và mang tính thẩm mỹ. Dưới đây mà những mẫu bàn thờ treo tường có mái theo chuẩn kích thước lỗ ban.

Chiều cao bàn thờ treo tường có mái theo chuẩn kích thước lỗ ban:

Đối với những loại bàn thờ treo tường có mái thông thường, người ta thường sử dụng một số kích thước bàn thờ theo lỗ ban sau đây:

Bàn thờ treo tường có mái chất lượng đảm bảo tại bàn thờ Việt

Bàn thờ treo tường có mái kích thước 480 x 810 mm

  • Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 480mm (hỷ sự) và rộng 810mm (tài vượng)

Bàn thờ treo tường nếu sử dụng các kích thước như trên sẽ có thể sử dụng trong một không gian thờ cúng nhỏ, thích hợp đối với những gia đình có ý định bố trí 1 bát hương và bày các đồ cúng lễ khác kèm theo.

  • Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 480mm (hỷ sự) và rộng 880mm (tiến bảo)

Bàn thờ treo tường kích thước 480 x 880 là loại bàn thờ treo phổ biến, thích hợp cho những gia chủ có ý định thiết kế bố trí 1 bát hương và bày các đồ lễ khác đi kèm trên bàn thờ. Nếu gia đình có không gian thờ khiêm tốn dưới 25m2 thì nên lựa chọn loại bàn thờ này.

  • Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 495mm ( tài vường) và rộng 950mm (tài vượng)

Đây là sự lựa chọn thích hợp cho những thiết kế cho không gian không quá rộng rãi và phù hợp với những gia chủ có như cầu bày 1 bát hương và muốn đảm bảo có độ rộng rãi cho việc bày trí đồ lễ khác trên bàn thờ.

  • Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 560mm (tài vượng) và rộng 950mm (tài vượng)

Bàn thờ treo tường có mái chất lượng đảm bảo tại bàn thờ Việt

Bàn thờ treo tường có mái kích thước 560 x 950 mm

Đây là loại bàn thờ treo tường được thiết kế cho những không gian không quá rộng rãi, phù hợp với những gia chủ có nhu cầu bày 03 bát hương và các đồ lễ khác vừa phải trên bàn thờ. Bàn thờ có kích thước này nên được sử dụng cho các không gian thờ có diện tích từ 25-30m2.

  • Kích thước bàn thờ treo tường có mái: sâu 610mm (tài lộc) và rộng 1070mm (quý tử)

Đây là loại bàn thờ được thiết kế cho không gian thờ rộng rãi có diện tích trên 30m2. Với loại bàn thờ này, gia chủ có thể đặt được 3 bát hương, bàn thờ còn có thể đặt được những vật thờ cúng cần thiết.

Trên đây là một vài kích thước bàn thờ treo tường có mái cũng như những tiêu chuẩn về kích thước bàn thờ theo lỗ ban. Hi vọng  bài viết này sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho bạn và gia đình. Nếu cần tư vấn thêm về các mẫu bàn thờ mới nhất hãy liên hệ theo số 098 666 62 42‎ hoặc trực tiếp tới địa chỉ Số 2 Nguyễn Khuyến, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội để biết thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm: Review địa chỉ bán tủ thờ Đê La Thành Uy tín – Giá rẻ nhất năm 2018