Bàn thờ treo tường 3 tầng vừa Đẹp vừa tiết kiệm diện tích sử dụng

Một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình chính là bàn thờ treo tường và đồ dùng thờ cúng. Trong cuộc sống hiện đại, bàn thờ treo tường 3 tầng được ưa chuộng khá nhiều, bởi chúng cần diện tích khá nhỏ, phù hợp với những căn hộ chung cư.

Đặc điểm của bàn thờ gỗ treo tường 3 tầng

Đặc điểm đầu tiên đó là kích thước bàn thờ treo tường 3 tầng. Theo đa số mọi người, kích thước của đồ thờ cúng đặc biệt là kích thước bàn thờ đóng một vai trò hết sức quan trọng. Chúng mang ý nghĩa dùng để gửi gắm những mong muốn và khát khao trong cuộc sống đến với thế giới tâm linh.

Bàn thờ treo tường 3 tầng vừa Đẹp vừa tiết kiệm diện tích sử dụng 1

Kích thước của bàn thờ treo tường 3 cũng đặc biệt quan trọng

Ngày nay, đối với căn hộ có diện tích nhỏ thì kích thước tiêu chuẩn của bàn thờ gỗ treo tường 3 tầng phù hợp nhất thường là 480 x 810 . Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thờ cúng của gia đình , cho không gian nhỏ có diện tích dưới 25m2. Thêm vào đó, với bàn thờ treo tường 3 tầng, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo ý thích hoặc từng không gian sống, không gian thờ cúng cụ thể của mỗi căn hộ, căn nhà.

Thiết kế của bàn thờ gỗ treo tường 3 tầng. Điều này mang đến sự tiện lợi trong cách sử dụng cho gia chủ. Thêm vào đó. bàn thờ cũng phải tuân theo nguyên tắc phong thủy nhất định. Đây là yếu tố cực kì quan trọng. Ngoài ra, trên bàn thờ còn cần những vật thờ cúng cần thiết như: Lư hương, bộ ngũ sự, mâm bồng, lọ hoa…

Sự tiện lợi của bàn thờ gỗ treo tường 3 tầng

Bàn thờ treo tường 3 tầng mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài tiện ích tiết kiệm không gian, là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho những căn hộ chung cư hoặc những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, bàn thờ treo tường 3 tầng còn mang lại vẻ đẹp thanh lịch, trang trọng cho căn nhà.

Bàn thờ treo tường 3 tầng vừa Đẹp vừa tiết kiệm diện tích sử dụng 2

Bàn thờ treo tường 3 tầng mang lại sự thoáng đãng cho ngôi nhà

Ngoài ra, sử dụng chúng còn tạo nên vẻ thoáng đãng cho căn nhà. Còn gì tuyệt hơn khi sử dụng bàn thờ vừa tiết kiệm không gian, lại vừa mang đến vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

Một số lưu ý trong sử dụng bàn thờ gỗ treo tường 3 tầng

  • Vị trí của bàn thờ treo tường 3 tầng không nên treo trên tường ngược hướng với hướng của căn nhà
  • Tuyệt đối không để bàn thờ treo tường gần bếp hoặc gần khu vực nhà vệ sinh, đặc biệt là không treo trực tiếp trên bức tường có liên quan tới nhà vệ sinh
  • Treo bàn thờ ngay cửa ra vào là điều cấm kị
  • Càng cấm kị trong việc để bàn thờ treo tường trong phòng ngủ bởi nó sẽ tạo cảm giác tâm linh không phù hợp.
  • Khi lắp đặt bàn thờ treo tường cần lưu ý sao cho phù hợp với phong thủy và vận mệnh- một điều cực kì quan trọng đáng lưu tâm.
  • Về chất liệu dùng để làm bàn thờ, cần chọn những loại gỗ chắc chắn bền lâu như: tần bì, sồi, gụ, óc chó…Đây là những loại gỗ được sử dụng nhiều và phổ biến nhất.
  • Nên chọn nơi đặt bàn thờ gỗ treo tường ở nơi khoảng trống lớn đối với không gian xung quanh.

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng bàn thờ treo tường 3 tầng. Để biết thêm những mẫu bàn thờ treo tường mới nhất năm 2018, hãy nhấc máy gọi theo số Hotline 0986.3636.85 – 0975.806.686 để được giải đáp chi tiết nhất hoặc bạn có thể tới địa chỉ Lô 2 _Biệt Thự 2 _ KĐT Văn Quán _ Hà Đông để tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất.

Xem thêm bài viết: