Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư Đẹp và Hiện đại

Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư thường được gia chủ lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy làm sao để chọn được một chiếc bàn thờ Phật hợp phong thủy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây để biết các kiểu bàn thờ Phật phù hợp với không gian nhà nhỏ nhé.

Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư Đẹp và Hiện đại
Bàn thờ Phật nhỏ gọn đẹp

Tại sao nên chọn bàn thờ phật nhỏ gọn cho căn hộ nhỏ?

Có rất nhiều mẫu bàn thờ Phật nhỏ gọn khác nhau, từ bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ treo tường,… Tuy nhiên, với những căn hộ chung cư có diện tích hạn chế thì chọn bàn thờ treo tường là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi:

  • Bàn thờ phật treo tường có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm tối diện tích nhà
  • Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế căn hộ chung cư khác nhau
  • Dễ dàng bố trí bàn thờ phật theo hướng bản mệnh gia chủ mà không sợ vướng víu đồ vật khác trong nhà
  • Bàn thờ gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp
  • Đa dạng màu sắc, kích thước, chất liệu,… Gia chủ có thể chọn bàn thờ phật treo tường gỗ quý tự nhiên, lâu năm để tôn lên vẻ tôn nghiêm, tinh tế cho không gian thờ tự
  • Giá của những mẫu bàn thờ Phật nhỏ gọn nhỏ gọn thường rẻ hơn so với các loại bàn thờ kích thước lớn.

Cách chọn bàn thờ Phật nhỏ gọn theo phong thủy

Kích thước là yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn bàn thờ Phật nhỏ gọn. Khi chọn lựa kích thước, bạn nên dựa theo kích thước của thước lỗ ban chuẩn. Chọn vào những cung đẹp, mang tới nhiều ý nghĩa cát lợi cho gia chủ. Sau đây là một số kích thước bàn thờ Phật nhỏ gọn, đảm bản phong thủy:

Bàn thờ phật treo tường kích thước 480mm x 810mm:

Kích thước này mang ý nghĩa Hỷ sự – Tài Vượng. Mẫu bàn thờ nhỏ này rất phù hợp với những căn chung cư mini. Gia chủ có thể đặt được một bát hương vào một số món đồ cúng kiếng cơ bản.

Bàn thờ phật treo tường kích thước 480mm x 880mm:

Kích thước này mang ý nghĩa Hỷ Sự – Tiến Bảo. Mẫu bàn thờ này có kích thước nhỉnh hơn một chút, phù hợp với những không gian thờ tự nhỏ, chỉ khoảng 15 – 25m2.

Bàn thờ phật treo tường kích thước 560mm x 950mm:

Kích thước này mang ý nghĩa Tài Vượng. Đây là mẫu bàn thờ lý tưởng cho những căn hộ chung cư mini, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích chưa đến 35m2

Bàn thờ phật treo tường kích thước 610mm x 1070mm:

Kích thước này mang ý nghĩa Tài Lộc – Quý Tử. Mẫu bàn thờ này bạn có thể bày trí thêm nhiều món đồ thờ tự, kích thước này phù hợp với những căn chung cư 2 phòng ngủ diện tích nhỏ dưới 60m2.

Một số mẫu bàn thờ Phật nhỏ gọn đẹp

Nếu bạn đang sống trong những căn hộ chung cư diện tích nhỏ và muốn tìm một mẫu bàn thờ Phật nhỏ gọn phù hợp, hãy tham khảo ngay những mẫu bàn thờ đẹp, trang trọng dưới đây dưới đây:

Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư Đẹp và Hiện đại
Bàn thờ Phật làm bằng gỗ tự nhiên
Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư Đẹp và Hiện đại
Bàn thờ Phật treo tường đẹp

Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư Đẹp và Hiện đại

Bàn thờ Phật nhỏ gọn cho nhà chung cư Đẹp và Hiện đại
Bàn thờ Phật được thiết kế hiện đại

Trên đây là những mẫu bàn thờ phật phù hợp với những căn hộ chung cư nhỏ hoặc những căn nhà ống diện tích hạn chế. Nếu cần tư vấn thêm những mẫu bàn thờ Phật, vui lòng liên hệ cho Bàn thờ Việt theo hotline 098.6666.242 – 097.551.6686, các chuyên gia của chúng tư sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: