Bàn thờ ở Gia Lâm | Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống tinh thần của con người. Chính vì vậy việc lựa chọn địa chỉ mua bàn thờ ở Gia Lâm và hướng đặt bàn thờ cần phải suy xét cực kỳ cẩn thận và có một số kiêng kỵ nhất định phải tuân theo để tránh những vận xấu không đáng có.

Địa chỉ cung cấp bàn thờ ở Gia Lâm uy tín chất lượng

Chính vì vậy, hầu hết các gia đình Việt thường lập bàn thờ để thờ cúng tổ tiên. Các đồ thờ cúng có nhiều loại nhưng quan trọng và không thể thiếu được đó là bàn thờ nó có thể là án gian, ô xa, tủ thờ nhưng bàn thờ là uy nghi, ý nghĩa và linh thiêng hơn cả.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất, chế tác bàn thờ, án gian thờ, và các loại đồ thờ khác. Bàn thờ Việt là địa chỉ cung cấp bàn thờ ở Gia Lâm uy tín với hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trong khu vực và ra ngoài khu vực Hà Nội. Là địa chỉ phân phối đồ thờ cho rất nhiều cửa hàng đồ thờ gỗ ở Gia Lâm hiện nay.

Bàn thờ ở Gia Lâm | Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ

Mẫu bàn thờ ở Gia Lâm được nhiều gia đình lựa chọn

Bàn thờ Việt chuyên sản xuất đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyên thụ của các nghệ nhân và “tay nghề của người làm nghề” đã tạo dựng nên nét đặc sắc, độc đáo riêng biệt. Với quy trình khắt khe và chất gỗ đã tạo nên nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời với những sản phẩm đa dạng đặc sắc tuổi thọ lên đến 100 năm.

Với đội ngũ những người thợ có tay nghề tại cơ sở, kinh nghiệm lâu năm và uy tín nhiều năm trong nghề làm bàn thờ ở Gia Lâm, luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.

Những điều cần lưu ý khi chọn hướng đặt bàn thờ

Bàn thờ ở Gia Lâm | Những điều cần lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt bàn thờ

Bàn thờ Việt – Địa chỉ cung cấp bàn thờ ở Gia Lâm uy tín

Quan niệm phong thủy cho rằng, việc đặt hướng bàn thờ ngược với hướng nhà là điều tối kỵ và việc này sẽ khiến cho gia đình không hòa thuận, nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc không có con nối dõi. Vì vậy, phải đặt lại vị trí bàn thờ để tránh được những vận xấu.

Nếu 2 bên bàn thờ xung với cửa hoặc đường cái có thể ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe của cả gia đình, dễ bị tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, nếu bàn thờ xung với cửa, dù là cửa phòng, cửa chính, cửa bếp, cửa nhà vệ sinh hay đường thì cần đặt tấm bình phong để che chắn.

Cấm kỵ đặt bàn thờ gần phòng vệ sinh, bếp

Bàn thờ sát phòng vệ sinh là tội không tôn trọng thần linh và tổ tiên, sẽ dễ gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu phía sau bàn thờ là bếp, sẽ tạo ra hỏa sát rất nặng, làm ảnh hưởng đến phong thủy của gia đình, khiến vận thế của gia đình không ổn định hoặc giảm sút.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc xác định vị trí đặt bàn thờ mà ít người biết đó là bàn thờ bị nắng, gió chiếu vào qua cửa sổ và cửa chính. Quan niệm phong thủy cho rằng, nắng và gió mang nhiều dương khí làm cho phòng không thể tụ được âm khí phù hợp với thế giới tâm linh. Chính vì vậy khi bàn thờ bị ánh nắng chiếu vào hay gió thổi vào sẽ làm cho những các thành viên trong gia đình luôn bất an, gặp khó khăn trong chuyện làm ăn, công việc trì trệ….

Nên giữ sạch sẽ khu vực phía dưới bàn thờ, đồ đạc không nên chất đống ở không gian này. Nhất là đồ điện hay bể cá cảnh đều không nên để ở phía dưới bàn thờ, vì gây nên hiện tượng sa sút tinh thần hoặc làm hao hụt tài sản. Nếu có đặt đồ ở phía dưới thì đó chỉ nên là một chiếc la bàn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn địa chỉ cung cấp bàn thờ ở Gia Lâm uy tín, nếu cần tư vấn thêm các mẫu bàn thờ với nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ gụ, gỗ mít,..hãy liên hệ số 098 6666 242 để được giải đáp chi tiết nhất.

Tin liên quan: