Bàn thờ chung cư để hướng nào hút tài lộc nhiều nhất?

Bàn thờ chung cư để hướng nào vừa rước được tài lộc vừa mang lại may mắn cho gia chủ được nhiều gia chủ quan tâm. Thấu hiểu nỗi băn khoăn đó khi bố trí bàn thờ ở chung cư của các gia chủ. Hôm nay, các chuyên gia của Bàn Thờ Việt sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bàn thờ chung cư để hướng nào tốt?

Tùy thuộc vào vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư, mà gia chủ sẽ lựa chọn hướng đặt bàn thờ chung cư phù hợp. Vậy bàn thờ chung cư để hướng nào?

1, Bàn thờ chung cư đặt ở phòng khách

Với căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, vị trí đặt bàn thờ nhà chung cư thích hợp hơn như ở phòng khách chẳng hạn. Nếu quý vị muốn tiết kiệm không gian hơn nữa hãy đặt bàn thờ chung cư ở phòng khách dạng treo tường.

Bàn thờ chung cư để hướng nào hút tài lộc nhiều nhất?

Bàn thờ treo tường dành cho nhà chung cư diện tích vừa và nhỏ

Với căn hộ chung cư có diện tích vừa nên chọn vị trí đặt bàn thờ chung cư ở phòng khách. Bạn có thể sử dụng thêm vách ngăn phòng thờ chung cư tạo nên khu vực thờ cúng riêng biệt rất đẹp mà không ảnh hưởng nhiều tới không gian.

Với nhà chung cư có diện tích rộng, bạn có thể dùng nguyên một phòng nhỏ làm phòng thờ chung cư. Lúc này bạn sử dụng các bàn thờ nhà chung cư kích thước đa dạng, phù hợp với phòng thờ chung cư là được.

2, Bàn thờ chung cư đặt ở phòng thờ

Bàn thờ kiêng kỵ nhất là đặt ở nơi nhiều người qua lại. Không đặt bàn thờ ở lối đi lại vì có thể xảy ra va chạm làm đổ ngã bàn thờ. Bàn thờ bị động gián tiếp sẽ gây lục đục trong nhà.

Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư

Căn hộ chung cư hạn chế so với nhà riêng là không có nhiều hướng đặt bàn thờ nhà chung cư cho bạn lựa chọn. Vậy nên nhiều gia chủ lo lắng không biết bàn thờ chung cư để hướng nào là hợp phong thủy? Cần tránh những hướng đặt bàn thờ trong nhà chung cư nào để giảm tai ương? Cụ thể:

Bàn thờ chung cư để hướng nào hút tài lộc nhiều nhất?

Hướng đặt bàn thờ nhà chung cư

  • Trong phong thủy việc đặt bàn thờ kiêng kỵ đối diện cửa chính vì điều này khiến gia đình bất an. Đồng thời vị trí đặt bàn thờ này còn khiến các thành viên trong gia đình thường xuyên lục đục với nhau.
  • Trường hợp đặt bàn thờ chung cư trong phòng khách mà cửa chính lại dẫn tới phòng khách. Bạn phải lựa một vị trí nào đó trong phòng khách để hướng đặt bàn thờ nhà chung cư tránh đối diện với cửa ra vào là được.
  • Không đặt hướng nhìn thẳng vào phòng ngủ hoặc nhà bếp
  • Nhà chung cư có không gian hạn hẹp nên việc bố trí phòng thờ chung cư riêng khó thực hiện. Tuy nhiên việc sắp xếp vị trí bàn thờ không hướng nhìn thẳng vào phòng ngủ hay nhà bếp là điều có thể.

Trên đây chúng tôi vừa giải đáp thắc mắc bàn thờ chung cư để hướng nào để đón tài lộc. Hy vọng bạn chọn đúng hướng đặt bàn thờ nhà chung cư đảm bảo chiêu tài, đón lộc, mang bình an cho gia đình.

>> Có thể bạn quan tâm: