4 Mẫu tranh treo phòng thờ HỢP phong thủy mang Tài – Phúc – Lộc vào nhà

Bạn đang băn khoăn không biết tranh treo phòng thờ nên treo tranh gì hợp phong thủy. Bài viết dưới đây các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn chi tiết những loại tranh phong thủy phòng thờ được sử dụng nhiều nhất.

Để lấp đây khoảng trống cho phòng thờ gia chủ thường sử dụng thêm tranh để treo. Hãy tham khảo ngay những mẫu tranh treo phòng thờ hợp phong thủy nhất ngay dưới đây:

1, Tranh treo phòng thờ có hình Phật Tổ

Một bức tranh Phật tổ Như Lai đang ngồi thiền trên bồn hoa sen có thể được dùng để trang hoàng tại những nơi cần bầu không khí trang nghiêm như trong phòng thờ.

4 Mẫu tranh treo phòng thờ HỢP phong thủy mang Tài - Phúc - Lộc vào nhà

Tranh treo phòng thờ hình Phật Tổ Như Lai

Mọi người thường tin rằng khi treo một bức tranh Phật tổ Như lai trong phòng tờ sẽ góp phần mang đến may mắn và bình an cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Do vậy, bạn cũng có thể xem xét để treo loại tranh này trong phòng thờ của gia đình mình nếu muốn.

2, Tranh treo phòng thờ hình Phật Quan Âm Bồ Tát

Có thể chọn loại khung tranh đẹp thêu Phật Quan Âm Bồ Tát hoặc tranh vẽ, tranh điêu khắc đều được. Đây là tranh có nội dung vô cùng ý nghĩa, với hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát với gương mặt từ bi, phúc hậu, tay trái cầm bình cam lô còn tay phải cầm cành dương liễu ngồi trên tòa sen gieo điều tốt lành đến khắp nhân gian.

4 Mẫu tranh treo phòng thờ HỢP phong thủy mang Tài - Phúc - Lộc vào nhà

Tranh treo phòng thờ hình Phật Quan Âm

Đây là loại tranh mang ý nghĩa “tránh dữ gặp lành” mà bất cứ gia đình nào cũng đều có thể treo ở những vị trí trang nghiêm, tôn kính trong phòng thờ.

3, Tranh treo ở phòng thờ hình Phật Di Lặc

Trong phong thủy, tranh Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ là biểu tượng tuyệt đối của niềm vui và sự hạnh phúc. Khi treo tranh này tại những nơi trang trọng như không gian phòng thờ, gia chủ sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống, mọi đau khổ buồn phiền sẽ nhanh chóng tan biến đi mất.

4 Mẫu tranh treo phòng thờ HỢP phong thủy mang Tài - Phúc - Lộc vào nhà

Tranh treo phòng thờ hình Phật Di Lặc

4, Tranh phong thủy phòng thờ hình tùng hạc diên niên

Trong phong thủy, tranh tùng hạc diên niên là loại tranh biểu tượng cho sự thịnh vượng và trường thọ, sẽ rất tốt nếu gia chủ có một bức tranh này treo trong không gian phòng thờ, đặc biệt là  đối với những người tuổi Tỵ.

4 Mẫu tranh treo phòng thờ HỢP phong thủy mang Tài - Phúc - Lộc vào nhà

Tranh treo phòng thờ hình Phật hình tùng hạc diên niên

Trên đây là 4 loại tranh treo phòng thờ theo phong thủy mà bạn có thể lựa chọn để trang trí nội thất cho phòng thờ của gia đình mình. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ cho gia đình mình, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết.

>> Tham khảo thêm bài viết: